Sim thần tài Mobifone, Vinaphone, Viettel đuôi 39, 79 giá rẻ

Những người sành sim số, đặc biệt là giới kinh doanh hiện nay đang săn lùng những chiếc sim thần tài Mobifone, Vinaphone, Viettel 39, 79, 3979, 79379 với mong muốn thành công và may mắn sẽ đến với người sở hữu nó. Dó đó, trên các trang web mua bán sim số đẹp những chiếc sim thần tài luôn được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Tìm hiểu về sim thần tài đuôi 39, 79, 3979, 7979

Những chiếc sim có số đuôi là 39, 79 được gọi là sim thần tài hay sim nhân hòa. Theo quan niệm dân gian sở hữu những chiếc sim thần tài sẽ mang đến cho bạn may mắn, bình an và tài lộc. Với những con số 3, 7, 9 mang những ý nghĩa đặc biệt sẽ kết hợp với nhau, tạo nên dãy số đẹp và ấn tượng.

Số 3, có nghĩa là tài, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa vững chắc như kiềng 3 chân. Những ai sở hữu con số 3 là những người tài năng và may mắn, đồng thời cũng là những người tham vọng và đầy thành công.

Số 7, theo đạo Phật có nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, đem lại ánh sáng, niềm tin và hy vọng cho loài người. Do đó, dãy số chứa số 7 luôn đem lại sự thịnh vượng và phú quý.

Số 9 biểu thị cho quyền uy và sức mạnh, số 9 hay còn được gọi là số vua, nó thể hiện cho sự hoàn hào và mang lại thành công trong công việc cho người sở hữu.

Sim thần tài nhỏ có đuôi 39, thần tài lớn là 79, đặc biệt là sim thần tài lớn và nhỏ kết hợp 3979, 7939 được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Giới chơi sim số đặc biệt rất thích sim thần tài, nhất là khi nó kết hợp với các số 77,78,79 mang ý nghĩa “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Lựa chọn sim thần tài Mobifone, Vinaphone, Viettel 

Song hành cùng với sự phát triển của các hãng điện thoại, các nhà mạng cũng cho ra thị trường những đầu số đẹp, để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Trong 6 tháng đầu năm 2016, ba nhà mạng lớn cho ra đời các đầu số mới, góp phần làm giàu cho kho sim thần tài.

Khi chọn cho mình một chiếc sim số đẹp, ngoài việc xem cặp số thần tài, bạn cũng cần để ý xem chúng kết hợp với những dãy số nào. Nếu dãy số bạn lựa chọn gắn liền với ngày sinh, hay những cột mốc đang nhớ sẽ khiến chiếc sim có giá trị và ý nghĩa hơn nhiều.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc sim số đẹp thần tài, hoặc muốn tặng cho người thân, bạn bè những chiếc sim điện thoại mang nhiều ý nghĩa, thì hãy truy cập vào trang web http://simsodepphongthuy.com.vn/ . Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những chiếc sim số đẹp thể loại sim thần tài Mobifone, Vinaphone, Viettel 39, 79, 3979, 7979.

 
Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới